Bộ sưu tập thời trang áo sơ mi phái nữ trong mùa thu đông

Cùng thông tin xu thế áo gần đây mùa đông 2013 với những cái trang phục ao so mi nu nữ cao cổ vẻ đẹp duyên dáng bạn nhé!
các ngày thời tiết se lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài những cái trang phục khoác hoặc trang phục len, bạn cũng chắc hẳn có thêm sự chọn lựa hoàn toàn mới đây là những chiếc thời trang sơ mi phái yếu cao cổ. thời trang sơ mi cao cổ phái yếu là một nhịp điệu thời thượng rất vừa cho mùa đông 2013 năm nay. Chúng không những vẻ đẹp thanh lịch mà còn làm cho bạn tôn lên dáng người cao tươi mới khác biệt rất phù hợp với nhiều bạn phái nữ có chiếc cổ thon dài. Cùng tham khảo một số mẫu thời trang sơ mi phái yếu cao cổ đẹp mục đích làm vừa phong cách ăn mặc thu đông của bạn nhé!

1. thời trang sơ mi phái yếu cao cổ bẻ gập
Đầu tiên, muốn cho ra mắt tới bạn là nhiều mẫu trang phục sơ mi cao cổ bẻ gập. Phần cổ trang phục được may dùng sức khéo léo mục đích khi bẻ gập xuống vừa trông tươi mới trẻ trung mà vẫn tráng lệ kín đáo thời trang sơ mi dài tay nữ cao cổ cùng đường khoét nhỏ tinh tế ở dưới cổ trang phục rất trang nhã và tươi mới
Với cách áo như thế này, bạn chỉ cần xem lót một chuỗi vòng đeo cổ lấp lánh sẽ giúp tạo xem nhấn đắt giá đồng thời bạn cũng trở nên sang trọng và nữ tính hơn.

2. ÁO sơ mi cổ lọ
Nếu như nhiều mẫu áo cổ lọ vốn là phổ biến của áo thun thì mùa đông năm nay, bạn có khả năng tha hồ làm vừa mình với những chiếc áo sơ mi cổ lọ. Đây thực ra là kiểu trang phục khiến bạn trở nên cực kì thanh thoát và phái đẹp tính, đồng thời lại làm cho bạn ấm áp hơn thời điểm những ngày đông lạnh thay vì cách trang phục sơ mi phái đẹp thông thông thường ÁO sơ mi cổ lọ với những đường xếp ply dịu dàng thanh lịch ở cổ và ngực áo làm cho bạn quả thật bay bổng và nữ tính nguyên liệu ren gợi cảm và phái nữ tính cùng kiểu áo sơ mi cổ lọ giúp bạn tự tin khoe vóc dáng chuẩn.
Sự hòa hợp đẹp giữa ren, voan, đăng ten cùng dáng áo sơ mi nữ cao cổ đem đến cho bạn chiếc áo sơ mi văn phòng nữ hút mắt tốt nhất phá cách phần cổ lọ bằng những đường bèo nhún chăm chút cũng là một gợi ý thú vị bạn đừng nên bỏ qua.

3. trang phục sơ mi cao cổ thắt nơ điệu đà
cách áo này tuy không còn quá mới mẻ nhưng nó vẫn luôn mang đến một thời điểm kiểu trang nhã, thanh lịch nơi nơi làm việc cho nàng chiếc trang phục sơ mi voan bay bổng với phần cổ thắt nơ lệch nữ tính có tác dụng giúp bạn ghi điểm vào lúc mắt bạn bè bạn cùng làm hình thức trang phục sơ mi thắt nơ cao cổ năm nay cùng hiện đang được nhều chị em săn đón.

4. ÁO sơ mi cổ Peter Pan
Cuối cùng là những cái trang phục sơ mi cổ Peter Pan. nhiều cái trang phục sơ mi phái nữ cổ Peter Pan cũng được xếp vào danh sách các cái áo sơ mi phái nữ cao cổ bởi chúng cũng mang tới cho người mặc sự lịch sự và ấm áp nhất định. trang phục sơ mi cổ Peter Pan thêu hoa màu hồng nude rất ngọt ngào và nữ tính.
Bạn cũng chắc hẳn chọn mẫu trang phục sơ mi cổ Peter Pan thêu kim tuyến ở cổ cho phép tạo được phong kiểu riêng cho mình.

Comments are closed.